Mr. Chinzorig Enkhtaivan

2023 Skill Development Committee (SDC) Global Chairperson

Trainer Chinzorig Enkhtaivan, founder của Dale Carnegie Training Center tại Mông Cổ, nằm trong top 100 trainers trên tổng số 1,800 nhà đào tạo trên toàn thế giới, đồng thời là 2023 JCI Skill Development Committee Chairperson. Trainer Chinzorig Enkhtaivan đã có rất nhiều những đóng góp lớn cho các tổ chức trong nước và quốc tế, điển hình như chỉ trong năm 2019, trainer đã tổ chức thành công học viện JCI Nigeria với 48 ứng viên huấn luyện viên địa phương và áp dụng thành công mô hình cấu trúc học viên JCI Mongolia. Đồng thời, trở thành Trainer được chọn cho kì đại hội ASPAC JEJU 2019, thực hiện thành công với vai trò huấn luyện viên trưởng cho chương trình “Facilitator Training” trong 2 ngày và đóng góp miễn phí 2 buổi đào tạo với trị giá 8,000 USD.

Chức danh hiện tại:

– 2023 Skill Development Committee (SDC) Global Chairperson

– Co-Founder JCI Mongolia Academy
– JCI Mongolia Head Trainer

Chương trình đào tạo tại JCI Vietnam:

DEVELOPING THE LEADER IN YOU – PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO BÊN TRONG BẠN

Bạn có bao giờ tin mình có tiềm năng lãnh đạo?

Bạn đã từng một lần được giao trọng trách dẫn dắt một đội nhóm trong một chiến dịch nào đó? Hay ngay lúc này đây, bạn cũng đã và đang trong trí lãnh đạo, cùng đưa đội ngũ của mình vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu trong công việc của tổ chức và mục tiêu riêng của cá nhân mình?

Bạn có đang biết cách khai thác hết tiềm năng lãnh đạo mà bạn đang có?

Để có thể chuyển mọi việc từ Tốt tới Vĩ Đại (From Good to Great), người lãnh đạo ngoài việc làm đúng vai trò vị trí NGƯỜI DẪN ĐẦU của mình, họ cần phải biết khai thác hết các khía cạnh mà mình đang sở hữu, vốn được gọi là tài năng thiên phú.

Vậy làm thế nào để trả lời được các câu hỏi trên và hiểu rõ hơn về Tiềm năng lãnh đạo của mình?

Cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ với Trainer Chinzo – Một trong những Head Trainer, đồng thời là người sáng lập, của JCI Mongolia Academy. Từng là nhà sáng lập của Dale Carniege Mongolia, là một trong những Trainer nổi tiếng về chủ đề Leadership và Public Speaking. Ông đã có hàng ngàn giờ dạy và chia sẻ về chủ đề này ở nhiều quốc gia khác nhau. Với góc nhìn của người có nhiều trải nghiệm, chúng tôi hy vọng rằng buổi chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn – những nhà lãnh đạo.

Trainer Chinzo đồng thời sẽ là Head Trainer của JCI Vietnam Academy 2023, diễn ra tại Khánh Hoà vào ngày 27 – 29 tháng 7 tới đây. Với 2 khung nội dung đào tạo liên quan tới Train the Trainer và Leadership Academy, chúng tôi hy vọng rằng buổi đào tạo của Trainer Chinzo tại JCI Vietnam Academy 2023 sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho những người tham gia.