Mr. Esunge Ariunbold

JCI SDC Global Chairperson’s PA

Trainer Esunge Ariunbold (Ethan) đến từ JCI Mongolia. Chỉ trong vòng 1 năm tham gia JCI, Anh Ethan đã xuất sắc trở thành JCI Mongolia Academy Trainer 2-STAR, là trainer trẻ tuổi đầu tiên đại diện cho JCI Mongolia có lớp học được xét duyệt tại JCI ASPAC 2023.

Chức danh hiện tại:

– JCI Mongolia Academy Trainer
– CEO Coach Lab
– JCI SDC Global Chairperson’s PA

Chương trình đào tạo tại JCI Vietnam:

[JCI LEADERSHIP COURSE] CÁCH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐA THẾ HỆ

Thời gian: 20h00, thứ ba, ngày 04/7/2023
Hình thức: Online qua Zoom

Mỗi thế hệ đều có rất nhiều sự KHÁC BIỆT. Khác biệt trong nhu cầu trong suy nghĩ và trong cả cách làm việc. Trong một môi trường làm việc, dù là lãnh đạo hay nhân viên, chúng ta đều cần có sự giao tiếp, kết nối với nhau hàng ngày. Cho nên dù muốn hay không chúng ta vẫn phải có sự thích ứng phù hợp với từng đối tượng trong giao tiếp.

Vậy làm thế nào để bạn có thể GIAO TIẾP HIỆU QUẢ với những thế hệ khác nhau?

Khoá học ” GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA THẾ HỆ”, nằm trong chuỗi chương trình đào tạo JCI Leadership Course sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết, cũng như những điểm khác biệt đặc trưng giữa các thế hệ.

Thông qua đó, chúng ta sẽ có phương pháp giao tiếp đúng đắn và hiệu quả với các thế hệ khác nhau trong công việc.

Khoá học được dẫn dắt bởi Trainer Esunge Ariunbold (Ethan) đến từ JCI Mongolia.

Tuy chỉ mới tham gia JCI chưa đầy 1 năm nhưng Anh Ethan đã xuất sắc trở thành JCI Mongolia Academy Trainer 2-STAR, là trainer trẻ tuổi đầu tiên đại diện cho JCI Mongolia có lớp học được xét duyệt tại JCI ASPAC 2023.

Khoá học này đã được thực hiện tại JCI ASPAC 2023 và ghi nhận được rất nhiều phản hồi khen ngợi từ bạn bè Jaycees quốc tế. Ở công việc chính, anh Ethan hiện là CEO của Coach Lab – là đơn vị đào tạo, tư vấn với hơn 11.000 giờ giảng và trên 300.000 khách hàng tại 12 quốc gia trên thế giới.