? WHAT IS JCI VIETNAM ACADEMY❓
JCI Vietnam Academy là sự kiện Đào tạo thành viên lớn nhất trong năm của tổ chức JCI Vietnam.
Từ ngày 27 – 30/07/2023 năm nay, chúng ta hãy cùng mong chờ và sẵn sàng đăng ký tham dự 2023 JCI Vietnam Academy tại thành phố biển Nha Trang với Host chapter JCI Khanhhoa.
Một số thông tin để chúng ta hiểu thêm về sự kiện lần này:
  • JCI Academy chính thức được xác nhận là một sự kiện của JCI tại Đại hội JCI Thế giới năm 1987 ở Amsterdam, Hà Lan, với hơn 2,500 học viên tốt nghiệp.
  • JCI Academy trao quyền cho các nhà lãnh đạo tương lai của tổ chức, những người nắm quyền sở hữu sự thay đổi mà họ muốn thấy trong một xã hội toàn cầu.
  • Trong năm lãnh đạo của mình, các thành viên tìm hiểu về sức mạnh, sự hợp tác và hiểu biết về văn hóa qua chuỗi các khóa đào tạo, seminar và workshop về cách để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong một thế giới không ngừng thay đổi.
Tại Việt Nam:
  • JCI Academy lần đầu tiên được tổ chức năm 2020 bằng hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với chủ đề Changemakers- Những người tạo ra thay đổi do Host chapter JCI South Saigon đăng cai.
  • Năm 2022, JCI Vietnam Academy được tổ chức lần thứ hai với quy mô lớn hơn, đào tạo trực tiếp tại thành phố biển Đà Nẵng do JCI Danang là Host chapter.
  • Năm 2023, tại thành phố biển Nha Trang, JCI Khanhhoa với vinh dự là Host chapter sẽ là đơn vị đăng cai JCI Vietnam Academy.
? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ 2023 JCI VIETNAM ACADEMY
⏰ THỜI GIAN: 27 – 30/07/2023
? ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn Galina, Số 31 đường Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.
? Thông tin hỗ trợ từ BTC – Host chapter JCI Khanhhoa:
– Giám đốc Sự kiện: Ms. Nguyễn Mai Hoa (Bông)
– Phó Giám đốc Sự kiện: Mr. Trần Đông Hải
– Hotline: 0935056216

Leave A Comment